Tháng Sáu 9, 2021

NẮM BẮT CƠ HỘI, DẪN BƯỚC THÀNH CÔNG!

Theo bạn, dịch bệnh là cơ hội hay thách thức? Suốt hơn 1 năm qua, Việt Nam chúng ta phải sống chung với dịch covid, đất nước rơi vào trạng thái báo động bởi dịch bệnh. Và những khi các đô thị lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh phải giãn cách xã hội bởi dịch bệnh thì sẽ như thế nào? Và trong thời kì đó, theo bạn cái gì sẽ là thứ vẫn có thể phát triển, thậm chí là phát triển rất tốt?

Hà Nội và TPHCM là hai thành phố lớn và đông dân cư nhất của nước ta, vì vậy khi có dịch bệnh thì đây cũng là nơi có nguy cơ bùng dịch cao nhất. Trong giãn  cách xã hội, người dân có thể  hạn chế trong mua sắm quần áo, dịch vụ giải trí, phục vụ tinh thần,  thế nhưng nhu cầu  thiết yếu về lương thực, thực phẩm là không thể cắt giảm. Và để hạn chế ra đường, thì người dân chuyển hướng qua dịch vụ mua online và shipper giao hàng tận nhà.

Và đây có lẽ chính là cơ hội lớn cho những bạn trẻ, người luôn ấp ủ những suy nghĩ, ý tưởng khởi nghiệp, đặc biệt là kinh doanh hàng ăn, nước uống thông qua hình thức online trực tuyến. Thậm chí đây cũng chính là cơ hội để bạn có thể đưa ra những phần mềm mới, ưu việt hơn và có tính ứng dụng cao phục vụ các như cầu làm việc online, học trực tuyến…

Thành  Nam TNC hi vọng rằng bạn có những ý tưởng cho riêng mình và nắm bắt được những cơ hội tốt  nhất để phát triển nó, chúc bạn thành công!!!

🏬Thành Nam TNC

🔔Cho thuê văn phòng giá rẻ

☑Chuyên nghiệp – Trọng gói – Giá rẻ

☎Hotline: 0962.533.799 – 0961.221.441 – 0798.441.555

📧website: thanhnamtnc.com